Dây treo logo là gì? Vì sao phải dùng dây treo logo thương hiệu?

Dây treo logo là gì? Vì sao phải dùng dây treo logo thương hiệu?

Dây treo logo là gì? Vì sao phải dùng dây treo logo thương hiệu?

16:15 - 25/06/2021

Trong kinh doanh may mặc việc nhận diện thương hiệu là một điều tất yêu phải làm của các nhãn hàng. Ngày nay để xây dựng được một bộ nhận diện thương hiệu hoàn chỉnh ngoài việc chú ý đến nhãn mác quần áo thì dây treo thương hiệu cũng là một yếu tố gây ấn tượng mạnh đối với khách hàng.

Bạn có muốn khách hàng vui vẻ khi nhận sản phẩm của bạn??
THIÊN ÂN LABEL - GIÚP BẠN THỂ HIỆN CÁ TÍNH VÀ ĐẲNG CẤP TRONG KINH DOANH THỜI TRANG THÔNG QUA BỘ NHÃN MÁC
Các loại mác, thẻ bài thân thiện với môi trường
Sơ lược về thẻ bài và một số lưu ý khi sử dụng và in ấn thẻ bài
Kích thước phổ biến khi làm mác cổ và mác sườn quần áo

Dây treo logo là gì:

Dây treo logo là dụng cụ được sử dụng để gắn liền các loại nhãn thẻ bài, tag giấy vào sản phẩm. Không chỉ ứng dụng trong quần áo mà dây treo logo ngày càng được ưa chuộng và ứng dụng rộng rãi trong các sản phẩm thời trang như giày dép, túi xách,…

Khác với các loại nhãn mác được may trực tiếp vào sản phẩm, các loại nhãn thẻ bài thường được kết nối cùng sản phẩm qua một sợi dây, gọi là dây treo logo. Các chất liệu thường được sử dụng như: dây dù, dây chỉ, dây vải bố, dây cước,…. Tùy theo nhu cầu của khách hàng, mà màu sắc, chất liệu đều rất đa dạng và đẹp mắt.

Để nâng cao giá trị thương hiệu, ngày nay dây treo được nâng cấp đẹp hơn, ấn tượng hơn với chất liệu dây chỉ được đính kèm logo.

Sử dụng dây treo logo thế nào?

Dây treo logo được làm bằng dây chỉ dày dặn đính kèm logo nhựa ở giữa. Kích thước của logo hay độ dài của dây hoàn toàn linh hoạt dựa trên nhu cầu của khách hàng.

Logo nhựa được thiết kế dây cài hiện đại, được liên kết bởi một hệ thống khóa cài đơn giản. Phía đầu hai sợi dây sẽ được cố định bằng mũi tên nhựạ, khớp với phần chốt được gắn ở phía trong logo. Mỗi khi sử dụng, chỉ việc cài phần mũi tên vào chốt phía trong của logo. Vậy nên tag dây vô cùng tiện lợi và mang tính thẩm mỹ cao.

Đồng bộ hóa thương hiệu: Thương hiệu của bạn đã được in trên thẻ bài, trên mác cổ, mác sườn, việc dùng dây treo có in logo thương hiệu sẽ đồng bộ trên toàn bộ các sản phẩm gắn trên quần áo, giúp thương hiệu của bạn nổi bật hơn, tăng tính nhận diện cũng như quảng bá thương hiệu của bạn tới khách hàng.

Thiên Ân Label chuyên cung cấp dây treo in logo thương hiệu giá cả cạnh tranh, chất lượng hàng đầu, giao hàng toàn quốc.

Liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH NHÃN MÁC VÀ BAO BÌ THIÊN ÂN

- Văn phòng Hà Nội: 176 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội (Gần Ngã tư sở).

- Văn Phòng HCM: TX52, Thạnh Xuân, Q12, HCM.

- Văn phòng Bắc Ninh: 181 Minh Khai, Đông Ngàn, Từ Sơn, Bắc Ninh.

- Email: thienancompany@thienanlabel.com

- Điện thoại/Zalo: 0971000630-0968079468