Kích thước phổ biến khi làm mác cổ và mác sườn quần áo

Kích thước phổ biến khi làm mác cổ và mác sườn quần áo

Kích thước phổ biến khi làm mác cổ và mác sườn quần áo

17:19 - 25/06/2021

Một số mẫu mác thêu thường sử dụng trong các xưởng may shop thời trang. In nhãn mác cực kỳ quan trọng thể hiện thiết kế và giá trị của sản phẩm. Tùy theo từng loại sản phẩm mà bạn chọn kiểu mác cho phù  hợp .

Mác quần áo bao gồm các loại: Mác cổ, Mác sườn.

 

Bạn có muốn khách hàng vui vẻ khi nhận sản phẩm của bạn??
THIÊN ÂN LABEL - GIÚP BẠN THỂ HIỆN CÁ TÍNH VÀ ĐẲNG CẤP TRONG KINH DOANH THỜI TRANG THÔNG QUA BỘ NHÃN MÁC
Các loại mác, thẻ bài thân thiện với môi trường
Sơ lược về thẻ bài và một số lưu ý khi sử dụng và in ấn thẻ bài
Dây treo logo là gì? Vì sao phải dùng dây treo logo thương hiệu?

Nhãn mác cổ:

Nhãn mác cổ là nhãn mác được gắn trên cổ áo. Nhãn mác cổ không có quy định cụ thể về kích thước. Chúng được sản xuất tuỳ theo sở thích của khách hàng và nhu cầu của doanh nghiệp.

Nhãn mác cổ thường được dệt hoặc in trên chất liệu vải lụa satin, cotton…

Mác cổ áo thường có một số kích thước như 2 x 6 (cm), 2.5 x 6 (cm), 1.5x5 (cm), 1.2x5 (cm) vừa đủ để thể hiện những thông tin về chất liệu, xuất xứ, size và hướng dẫn. Một số mác cổ đặc biệt có kích thước như 6 x 8 (cm) thường dùng trong áo veston của Nam và Nữ. Một nhãn mác đẹp thì phần quan trọng nhất là font chữ và kiểu thiết kế, tiếp theo là màu sắc, bố cục.

Bạn có thể đến với THIÊN ÂN LABEL để được tư vấn loại mác gắn cổ áo phù hợp với mong muốn và điều kiện tài chính của bạn. Với đội ngũ nhân viên sáng tạo, nhiệt huyết, THIÊN ÂN LABEL  tự tin mang lại cho khách hàng các mẫu mác cổ áo đa dạng về màu sắc, chất liệu, mẫu thiết kế chất lượng cao, giá cả hợp lý.

Mác sườn gắn áo:

Mác sườn áo là loại được gắn trên sườn áo. Nó được chia thành 2 loại. Loại thứ nhất mác tên, giúp khách hàng nhận biết được thương hiệu may mặc đó. Loại thứ 2 là mác thành phần và ghi thông tin hướng dẫn sử dụng sản phẩm.

Mác sườn áo được gắn ở 1 trong 2 vị trí thuộc sản phẩm may mặc là mặt ngoài hoặc mặt trong.

Mác gắn ngoài sản phẩm có thể là mác in, mác dệt, thường ghi tên thương hiệu.

Còn mác sườn áo gắn bên trong sản phẩm thường áp dụng cho các sản phẩm như váy, áo, chân váy, đồ thủ công, gối, ga, đệm. Chủ yếu đó là mác in ghi chú thành phần và hướng dẫn sử dụng sản phẩm.

Mác sườn áo thường có kích thước phổ biến là 2 x 3,4cm, 2,5 x 4,4cm. Đây là những kích cỡ nhỏ gọn mà vẫn đủ thể hiện những thông tin về chất liệu, xuất xứ và hướng dẫn sử dụng. Vẫn có trường hợp ngoại lệ là mác sườn áo có kích thước 6x8cm. Một số mác sườn áo đặc biệt có kích thước như 6 x 8 (cm).

Ngoài kích thước thì phông chữ, kiểu thiết kế, màu sắc và bố cục cũng là những yếu tố cần lưu ý để tạo ra 1 chiếc mác gắn sườn áo đẹp.

Liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH NHÃN MÁC VÀ BAO BÌ THIÊN ÂN

- Văn phòng Hà Nội: 176 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội (Gần Ngã tư sở)

- Văn Phòng HCM: TX52, Thạnh Xuân, Q12, HCM

- Văn phòng Bắc Ninh: 181 Minh Khai, Đông Ngàn, Từ Sơn, Bắc Ninh

- Email: thienancompany@thienanlabel.com

- Điện thoại/Zalo: 0971000630-0968079468